Mũi gãy có nâng mũi S-line được không?

Nâng mũi S-line là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tạo được dáng mũi cao tự nhiên, phù hợp cho tất cả các khuôn mặt. Hơn nữa còn khắc phục được những nhược điểm như: mũi thấp, tẹt, mũi gãy, mũi bị hếch….Vì vậy nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi gãy không hoàn hảo của mình bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line.

Tự tin tỏa sáng cùng chiếc mũi S line kiêu sa và quyến rũ

Tự tin tỏa sáng cùng chiếc mũi S-line kiêu sa và quyến rũ

Đầu tiên xin khẳng định với các bạn, nâng mũi S-line có thể khắc phục được vấn đề mũi bị gãy cũng như các vấn đề khác. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, khắc phục được những khuyết điểm và hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đây. Mũi gãy có 2 dạng: do bẩm sinh và do bị tai nạn, biến chứng sau nâng mũi. Vì vậy bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và quyết định kế hoạch nâng mũi cho bạn.

Với tay nghề lâu năm cùng với chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn khắc phục được chiếc mũi gãy một cách hoàn hảo, an toàn và tạo được dáng mũi cao, thanh tú. Nâng mũi S-line Hàn Quốc hiệu quả sẽ giúp bạn có được kết quả sau:

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi S-line

– Dáng mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt: Tùy thuộc vào từng khách hàng bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy, bằng chỉ sao cho phù hợp nhất.

– An toàn tuyệt đối: Với chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn cùng với các thiết bị y tế đã được khử trùng theo đúng quy trình sẽ giúp bạn hạn chế tối đa xảy ra các biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

– Thay thế chiếc mũi gãy bằng chiếc mũi S line thời thượng.

– Khắc phục được các vấn đề như: mũi bị bóng đỏ, lộ đầu mũi…

Như vậy, dáng mũi S-line là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng bị mũi gãy. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc đội ngũ tư vấn ở Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi S-line hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="888"]