Mũi bị gồ ghề phải làm thế nào để khắc phục?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Từ nhỏ mũi tôi đã bị gồ, vì là con gái nên trông rất thô và nam tính. Trường hợp mũi bị gồ của tôi phải làm thế nào để khắc phục hiệu quả. Rất mong nhận được thư trả lời của bác sĩ. (Trịnh Thu Phương, 24 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thu Phương!

Chúng tôi đã nhận được thư cả bạn và xin giải đáp thắc mắc “mũi bị gồ ghề phải làm thế nào?” như sau:

Thế nào là mũi gồ?

mũi gồ

Tình trạng mũi gồ gây mất thẩm mỹ

Mũi gồ ghề là hiện tượng sống mũi không thẳng và bị nhô lên khiến cho gương mặt có cảm giác bị “đứt gãy”, gây thiếu thẩm mỹ. Mũi gồ có hai dạng:

- Mũi gồ đơn thuần: Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 sóng mũi.

- Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khởi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gồ là do bẩm sinh, tuy nhiên có một số trường hợp do tai nạn, va chạm mạnh khiến mũi bị tổn thương.

Cách khắc phục mũi gồ hiệu quả?

Để khắc phục mũi gồ, bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín như Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để được sử dụng kỹ thuật nâng mũi, thu gọn mũi gồ với Filler.

Xem thêm:

Nâng mũi S-Line

Cách khắc phục mũi gồ bằng kỹ thuật tiêm Filler

Filler là chất làm đầy có cấu trúc giống như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể con người nên rất thân thiện với cơ thể mà không gây kích ứng, không gây biến chứng. Trong ngành thẩm mỹ khuôn mặt, Filler được dùng để nâng mũi bằng Filler, độn cằm, xóa rãnh má mũi, xóa nhăn… sẽ giúp làm thon gọn sống mũi, đồng thời khắc phục khuyết điểm mũi gồ một cách hiệu quả. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm Filler vào vùng mũi bị gồ, ngay lập tức vị trí phần gồ bị lấp chìm vào đường sống mũi. Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất với dịch vụ thu gọn mũi gồ bằng Filler, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, cân đối, thon gọn như ý.

Chú ý: Với những trường hợp sóng mũi bị gồ cao, bạn nên sử dụng biên pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Để biết rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mũi gồ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Website: www.drhaile.vn

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1627"]