Hướng dẫn cách trang điểm tạo dáng mũi dọc dừa

Những mẹo trang điểm đơn giản không những giúp bạn xinh đẹp hơn mà còn che được các khuyết điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi thấp tẹt và muốn nâng mũi để khắc phục điều này thì Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang điểm tạo dáng mũi dọc dừa.

Để có được dáng mũi như ý và gây ấn tượng với người đối diện, chị em nên lưu ý một số vấn đề trong quá trình trang điểm, cụ thể như sau:

Bước đầu tiên là bạn nên chọn kem nền phù hợp

Bước đầu tiên là bạn nên chọn kem che khuyết điểm phù hợp

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm

Chị em nên lưu ý, việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng kem che khuyết điểm để giúp gương mặt gọn hơn và tạo cảm giác mũi cao hơn. Nên dùng kem che khuyết điểm dạng thỏi sẽ có hiệu quả cao hơn với kem dạng lỏng. Sau đó phết kem từ phần gò má đi xuống phần xương quai hàm, sử dụng ngón tay tán đều kem. 

Bước 2: Làm nổi bật mũi

Làm nổi bật mũi bằng phấn highlight gam tối và sáng

Làm nổi bật mũi bằng phấn highlight gam tối và sáng

Sử dụng phấn highlight gam tối và sáng để tạo một chiếc mũi cao, nổi bật. Đồng thời dùng phấn màu đánh sơ bộ lên toàn bộ phần chiếc mũi và định hình hình dáng cho mũi. Bạn nên chú ý đánh phần sống mũi với gam màu sáng, dùng chổi kéo dọc sống mũi. Sau đó tán đều ranh giới rồi phủ một lớp phấn mỏng lên.

Bước 3: Tạo độ bóng cho sống mũi

dùng chổi đánh phấn theo chiều vòng tròn trên đường sống mũi

Dùng chổi đánh phấn theo chiều vòng tròn trên đường sống mũi

Việc tạo độ bóng cho sống mũi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chổi đánh phấn theo chiều vòng tròn trên đường sống mũi. Đồng thời, đánh cho phần màu hồng tối khu vực gần mắt và hai bên cánh mũi sao cho xóa mờ ranh giới sáng và tối tương ứng với sống mũi sẽ giúp mũi của bạn cao hơn.

Như vậy, chỉ với những bước trang điểm đơn giản như trên, bạn đã có được chiếc mũi dọc dừa như ý. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời để khắc phục những khuyết điểm của mũi. Thay vì phải ngồi trước bàn trang điểm hàng tiếng đồng hồ mới có được chiếc mũi dọc dừa, tại sao bạn không lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp mũi tối ưu hơn nhỉ? Hiện nay tại Dr. Hải Lê có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn đó là nâng mũi S-Line không cần phẫu thuật. Chỉ sau 15 phút bạn đã sỏ hữu chiếc mũi S- Line hoàn hảo, mũi cao đẹp tự nhiên như không hề thẩm mỹ. Không đau không biến chứng là những ưu điểm của nâng mũi S -Line. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi S-Line như sao Hàn hãy nhấc điện thoại và gọi tới số hotline: 0169.2636.888 or 0169.2636.999 để được tư vấn cụ thể hơn!

Tham khảo thêm:

 Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1142"]