Hình dáng mũi tiết lộ vận mệnh giàu sang

Mũi là điểm trọng tâm của khuôn mặt, ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo. Ngoài ra, hình dáng mũi còn tiết lộ phần nào tính cách cũng như tương lai và vận mệnh một con người.

Đọc thêm:

#1 Tướng mũi to chứng tỏ giàu có, tốt bụng

Những người trời sinh có dáng mũi to, phần cánh mũi dày đa phần tính cách sẽ mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm. Người này còn đặc biệt thể hiện trách nhiệm tuyệt đối với mọi công việc cũng như nhiệm vụ mà mình đã nhận. Bên cạnh đó, những người sở hữu chiếc mũi to khá thẳng thắn trong mọi vấn đề, không quanh co, dối trá. Họ sống tình cảm, thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn bè gặp khó khăn. Chính bởi những nét tính cách như vậy mà họ dễ thành công trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ tình cảm. Họ sẽ phát tài nếu theo con đường đầu tư, quản lý tài chính.

Những người trời sinh có dáng mũi to, phần cánh mũi dày đa phần tính cách sẽ mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm.

Những người trời sinh có dáng mũi to, phần cánh mũi dày đa phần tính cách sẽ mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm.

#2 Tướng mũi nhỏ thường hơi bảo thủ, hay do dự

Trái với người mũi to, người mũi nhỏ sống khá nội tâm, dấu mình, không muốn thể hiện bản thân nên họ thường bảo thủ, hay do dự. Sự do dự khiến họ mất đi rất nhiều cơ hội để vươn tới thành công. Chưa kể, họ còn khá nhút nhát, tầm nhìn hạn hẹp. Về cơ bản, cuộc đời họ khó đạt tới mức độ sang giàu.

#3 Lỗ mũi lớn cho thấy tính cởi mở

Những ai sở hữu chiếc mũi với lỗ mũi lớn tính tình sẽ cởi mở, dễ thông cảm và khoan dung với mọi người. Họ rất biết cách chia sẻ nên rất được yêu quý. Chưa kể, bản thân họ có một cái đầu tràn ngập ý tưởng sáng tạo, dám bước đi, nên dễ gặt hái được nhiều “quả ngọt” trong đường công danh. Người này nếu đi theo con đường kinh doanh sẽ sớm giàu có.

#4 Lỗ mũi nhỏ là người thông minh và sâu sắc

Những người có tướng mũi với lỗ mũi nhỏ khá thông tuệ, sâu sắc và rất thận trọng. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định làm gì đó, và nhạy cảm với mọi cơ hội đầu tư tài chính. Họ dễ gặp may mắn nếu theo con đường đầu tư. Song, họ lại là kiểu người dễ dính thị phi, do tài năng và hiểu biết nên hay bị ganh ghét, đố kị.

Những người có tướng mũi với lỗ mũi nhỏ khá thông tuệ, sâu sắc và rất thận trọng. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định làm gì đó

Những người có tướng mũi với lỗ mũi nhỏ khá thông tuệ, sâu sắc và rất thận trọng. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định làm gì đó

#5 Người sở hữu chiếc mũi dài chu đáo và tận tâm

Tận tâm, chu đáo là những tính từ dành cho người sở hữu chiếc mũi dài. Họ khá cầu toàn nên trong bất cứ việc nào cũng sẽ suy nghĩ, tính toán, cân đong đo đếm cẩn thận, không vội vàng quyết định. Bản thân họ có nguồn thu nhập khá, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

#6 Người tướng mũi ngắn sống cẩu thả và dễ bốc đồng

Bốc đồng và cẩu thả vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của những ai sở hữu tướng mũi ngắn. Họ thông minh, tinh ý, nhanh nhẹ nhưng đôi khi lại khá cảm tính, dễ bốc đồng, thiếu cẩn thận nên ít được tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng trong công việc. Chính vì luôn tước mất cơ hội vươn lên của bản thân bằng nét tính cách bốc đồng đó, mà họ chỉ luôn giữ mình ở vị trí trung bình, tài chính cũng ở mức đủ ăn, không dư dả đến độ trở thành giàu có.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2786"]