Hành trình lột xác “vịt hóa thiên nga” của nữ sinh Đại học thương mại

Thay đổi để có diện mạo bên ngoài xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự thấy bất ngờ với hành trình lột xác “vịt hóa thiên nga” của nữ sinh Đại học thương mại dưới đây.

Xem thêm: tiêm filler có hại không? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-co-hai-khong.html

Cô gái đó chính là Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, tại Thanh Hóa). Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Trang đó chính là phần hàm của cô bị khớp cắn ngược khiến khuôn mặt lúc nào trông cũng rất dữ tợn, điều đó cũng trái ngược hoàn toàn với tính cách vốn dĩ rất hiền lành của Trang.

Huyền Trang có nhiều khuyết điểm trên gương mặt

Huyền Trang có nhiều khuyết điểm trên gương mặt

Không thể chịu được những lời bàn tán, chê bai, dè bỉu xung quanh, cô gái của chúng ta đã quyết định “đập mặt đi xây lại” và nhận được kết quả thực sự bất ngờ.

Mới đây, một người bạn thân của Huyền Trang là Hà Trang đã chia sẻ những hình ảnh của cô sau phẫu thuật thẩm mỹ lên mạng, những bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lươt like cùng những bình luận thích thú trước sự thay đổi này, đa phần đều cho rằng cô trở nên cuốn hút hơn, đẹp hơn và khuôn mặt có nhiều nét tây.

Cô đã trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn sau khi thẩm mỹ

Cô đã trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn sau khi thẩm mỹ

Hà Trang không quên tiết lộ vì cấu trúc xương của bạn mình đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp nên ca phẫu thuật này đã kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ trong phòng mổ cũng như mất 1 tháng để có thể hồi phục.

Một vẻ đẹp có nhiều nét tây quyến rũ

Một vẻ đẹp có nhiều nét tây quyến rũ

Nhắc tới hành trình thay đổi của cô bạn thân, Hà Trang xúc động: ““Nói đến phẫu thuật, ai trong chúng ta cũng đều hiểu đó thực sự là một thử thách, đánh đổi nhiều thứ, thậm chí chấp nhận nguy hiểm, quan trọng là bạn tôi đã can đảm vượt qua thử thách đó như thế nào, dũng cảm nắm bắt cơ hội ra sao. Ngày hôm nay, nếu bạn gặp cô ấy, sẽ không còn là cô gái “xấu xí” với gương mặt kì dị và mặc cảm nữa, bạn sẽ thấy đó là một cô gái xinh đẹp tràn đầy tự tin, luôn nhiệt tình với mọi người, luôn nỗ lực trong công việc”.

Hình ảnh mới của Huyền Trang tạo động lực thay đổi cho nhiều bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình

Hình ảnh mới của Huyền Trang tạo động lực thay đổi cho nhiều bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình

Những hình ảnh của Huyền Trang thực sự đã thắp lên cho những bạn trẻ không may mắn về ngoại hình một niềm tin, hi vọng về hành trình thay đổi bởi trong chúng ta ai cũng có ước mơ, hi vọng, điều quan trọng là bạn có dám đối diện với những khó khăn, thử thách để đạt được ước mơ và Huyền Trang, cô bạn gái của chúng ta đã dám đứng lên đi tìm kiếm cho sự hoàn hảo của chính mình.

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1938"]