Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nói đến nâng mũi chúng ta thường liên tưởng tới những những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi cao, kiêu sa và quyến rũ. Nhiều bạn trẻ cũng mong ước có thể sở hữu dáng mũi đẹp như vậy nhưng không biết giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Chiếc mũi cao, thanh tú giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn

Chiếc mũi cao, thanh tú giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ khắc phục được những trường mũi thấp, tẹt; mũi hếch và giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi cao, thanh mảnh. Vì vậy rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi này để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. 

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn khắc phục được những mặt hạn chế từ những phương pháp nâng mũi trước đây như: lộ sóng mũi; đầu mũi không bị bóng đỏ…. Điểm khác biệt giữa phương pháp nâng mũi thông thường và công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chính là chất liệu sử dụng. Phương pháp này sử dụng chất liệu có nguồn gốc trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được chứng nhận về độ an  toàn và hiệu quả. Vì thể tạo được uy tín cho rất nhiều khách hàng sử dụng.

Hinhd ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Hải Lê

Mặt khác, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi nâng mũi, bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Với dáng mũi cao, thanh tú và phù hợp với tất cả mọi người nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, trước khi quyết định nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo vẽ mũi sao cho tỉ lệ hài hòa nhất cho khuôn mặt của bạn. Đảm bảo sóng mũi không bị lệch hay cong vẹo mà rất cân đối, sóng mũi lượn đẹp tự nhiên phù hợp nhất với gương mặt. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi Hàn Quốc đẹp như ý ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về giá của dịch vụ này bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm nâng mũi fillernâng mũi bọc sụn hàn quốc, nâng mũi S line

.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="768"]