Dáng mũi chuẩn S line nhờ 1 mũi filler

Với ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sử dụng chất làm đầy – Filler trong làm đẹp được biết đến như một giải phái “cứu cánh” cho những nàng sợ dao kéo. Mới đây trào lưu tiêm filler tạo dáng mũi S Line đang gây “sốt” trên các diễn đàn làm đẹp.

Xem thêm: Nâng mũi S-Line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên bằng Filler

Nâng mũi cao bằng chất làm đầy chính là phương pháp làm mới ngoại hình một cách nhanh và hiệu quả mà không hề đau đớn. Bởi vậy mà từ khi xuất hiện, loại “thần dược” này đã làm chị em “mê mẩn”.

Nâng mũi bằng Filler là quá trình đưa chất làm đầy dạng gel vào vị trí cần cải thiện ở mũi bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Hoạt chất làm đầy này sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí tiêm, làm nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ hoặc mũi gãy để mũi trở nên tròn trịa và thon gọn hơn. Filler không có khả năng tự di chuyển ra vùng khác nên quá trình tiêm đạt hiệu quả an toàn và độ chính xác cao mà không lo bị lệch vẹo khi va chạm.

Thành phần trong Filler sử dụng để nâng mũi được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ có cấu trúc phân tử giống Hyaluronic Acid (HA) tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích cao và không gây hại khi sử dụng lâu. Tuy nhiên Filler theo thời gian sẽ tự đào thải ra ngoài cơ thể, vì thế để duy trì kết quả, bạn có thể tiếp tục sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.
Đây chính là giải pháp giúp các tín đồ làm đẹp “thỏa mãn” giấc mơ cải thiện chiếc mũi thấp tẹt và thay vào đó là chiếc mũi cao thanh tú mà không để lại dấu vết nào của thẩm mỹ.

Chỉ sau 10-15 phút thực hiện đã giúp bạn sở hữu chiếc mũi chuẩn S-line mà không hề đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bằng Filler có ưu điểm gì?

Không khó để lý giải vì sao nâng mũi Filler lại trở thành chủ đề “sốt dẻo” khiến phái đẹp yêu thích đến vậy bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Cho dáng mũi cao tự nhiên
  • An toàn với cơ thể
  • Dễ dàng tạo hình dáng mũi
  • Không cắt rạch, xâm lấn
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Hiệu quả ngay sau khi làm

Tuy nhiên, điều cần nhớ là nâng mũi Filler là có hiệu quả tốt trong một thời gian nhất định tùy theo cơ địa mỗi người. Sau đó, chất làm đầy này sẽ được đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể và bạn có thể tiếp tục sử dụng khi muốn giữ dáng mũi cao.

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Nâng mũi Filler là hình thức thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất lại cho hiệu quả như ý nhưng để đảm bảo an toàn bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

Tiêm filler có hại không? Hãy tham khảo ngay tại đây!

Địa chỉ nâng mũi s line nam giới ở đâu đẹp? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-cho-nam.html

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, loại Filler sử dụng trong làm đẹp đều được nghiên cứu toàn diện về an toàn và hiệu quả, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), khối cộng đồng Châu Âu (CE) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do và được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu, cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mũi S line đẹp tự nhiên như mong đợi.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2151"]