Có phải MC Trấn Thành đã đi nâng mũi Hàn Quốc?

Được biết đến là một trong những MC tài năng với khuôn mặt điển trai. Trấn Thành đã và đang tiến những bước dài trong sự nghiệp của mình. Từ ngày mới bắt đầu vào nghề đến bây giờ, khán giả có thể nhận thấy MC này đã có sự thay đổi khá nhiều từ chiếc mũi của anh. Vậy có phải Trấn Thành đã đi nâng mũi Hàn Quốc không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

MC Trấn Thành lịch lãm hơn sau khi nâng mũi

MC Trấn Thành lịch lãm hơn sau khi nâng mũi

Trấn Thành được biết đến với chất giọng ngọt và khả năng dẫn dắt các chương trình có duyên, cùng gương mặt đẹp trai…tất cả đã giúp Trấn Thành có được chỗ đứng  vững chắc trong sự nghiệp.

Trước đây, khi mới bước chân vào nghề, Trấn Thành có chiếc mũi hơi thấp, đầu mũi to. Vì vậy mỗi khi cười cánh mũi kéo bè sang 2 bên khiến gương mặt anh kém thanh thoát.

Sự thay đổi bất ngờ trước và sau khi  nâng mũi

Sự thay đổi bất ngờ trước và sau khi nâng mũi

Đặc biệt  sau khi nâng mũi chàng MC này đã chinh phục được  trái tim của người hâm ngộ với chiếc mũi cao, cùng gương mặt thon gọn hơn. Anh đang được xem là một trong mỹ nam của làng giải trí. Sau khi nâng mũi MC này càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng công chúng. Hiện nay Trấn Thành được xem là MC nổi tiếng nhất nhì trong giới showbiz Việt.

Trấn Thành chinh phục khán giả với gương mặt điển trai sau khi nân mũi

Trấn Thành gây ấn tượng với gương mặt điển trai sau khi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm là dáng mũi cao tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Chính vì vậy nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều sao Việt lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là với chiếc mũi. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được chiếc mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với mọi khuôn mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn cũng có thể thực hiện dịch vụ này tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi điều trị tại đây. Hãy đến với chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ làm đẹp với chiếc mũi cao, thanh tú.

 Xem thêm : Nâng mũi S line không phẫu thuật.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="807"]