Có nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn?

Nâng mũi không chỉ đơn thuần là làm sống mũi cao mà còn cần đảm bảo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi sụn tự thân, và cụ thể là nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ đáp ứng được những yêu cầu này.

Đọc thêm:

Có nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn?

Nâng mũi sụn tự thân là bước tiến của thẩm mỹ nâng mũi bởi phương pháp này sẽ giải quyết hầu hết những nhược điểm của các cách nâng mũi truyền thống khác bao gồm hiện tượng cong, vẹo, đầu mũi bóng đỏ, sóng mũi bị lộ,…

Trên thực tế, phần da đầu mũi khá mỏng, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo dễ xảy ra tình trạng lộ sóng mũi hoặc cong, vẹo. Sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích cao, mềm mại hạn chế những biến chứng xảy ra.

Nâng mũi sụn tự thân là bước tiến của thẩm mỹ nâng mũi bởi phương pháp này sẽ giải quyết hầu hết những nhược điểm của các cách nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi sụn tự thân là bước tiến của thẩm mỹ nâng mũi bởi phương pháp này sẽ giải quyết hầu hết những nhược điểm của các cách nâng mũi truyền thống.

Là một trong những phần sụn tự thân thường lấy để nâng mũi, sụn sườn cũng có công dụng tương đương với sụn vành tai và sụn vách ngăn.

Với thắc mắc có nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay không, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi kết quả cho ra một dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và trên hết an toàn, không gặp phải biến chứng.

Dù vậy, không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi cấu trúc sụn sườn mà còn dựa trên tình trạng mũi của mỗi người. Chưa kể thao tác lấy sụn sườn diễn ra vô cùng phức tạp và khó khăn bởi sụn sườn không hề dễ lấy.

Thông thường, chỉ người nào không thể lấy và sử dụng sụn tai, sụn vách ngăn mới bắt buộc phải tính đến cách lấy sụn sườn.

>>>> Có mấy loại sụn nâng mũi hiện nay? Sụn nào nâng mũi tốt nhất! Tham khảo ngay tại đây!

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu?

Tại những thẩm mỹ viện đặt uy tín chất lượng lên trên hết, quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ diễn ra theo đúng chuẩn Bộ Y tế, không gây đau đớn, không lưu lại sẹo.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc sụn sườn rất thích hợp cho ai đã từng nâng mũi cấu trúc nhưng bị hỏng. Do lần nâng mũi trước, sụn vành tai, sụn vách ngăn đã được sử dụng và không còn nữa.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn rất thích hợp cho ai đã từng nâng mũi cấu trúc nhưng bị hỏng.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn rất thích hợp cho ai đã từng nâng mũi cấu trúc nhưng bị hỏng.

Dù khó khăn nhưng nâng mũi cấu trúc sụn sườn đối với tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn cũng không có gì đáng phải lo ngại. Quan trọng nhất là chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, sẽ đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn diễn ra suôn sẻ.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp thật sự uy tín, chất lượng – lựa chọn của đông đảo phụ  nữ trong và cả ngoài nước cho nhu cầu phẫu thuật nâng sửa mũi bằng các phương pháp với tỉ lệ thành công 100%. Bằng chứng là có không ít những lời khen ngợi, phản hồi mang tính tích cực từ phía các khách hàng.

>>>>> Tham khảo ngay: Nâng mũi taị Dr.Hải Lê – Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín Hà Nội

Dr.Hải Lê vô cùng chú trọng việc cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật, xu hướng nâng mũi mới nhất nhằm phục vụ khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ qua đào tạo bài bản tại nước ngoài, có kinh nghiệm thực tế và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, đặc biệt cái tâm sáng trong từng ca phẫu thuật đã mang đến kết quả vô cùng lý tưởng.

Ngoài ra, Dr.Hải Lê cũng chịu khó đầu tư vào trang thiết bị y tế, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến và đi.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2704"]