Cánh mũi to và cách khắc phục giúp mũi hài hòa với khuôn mặt

Bạn cảm thấy cánh mũi to khiến bạn mất tư tin? Bạn ngại giao tiếp khi ai đó cứ nhìn chằm chằm vào cánh mũi to của bạn? Đừng quá lo lắng vì khắc phục cánh mũi to là điều dễ dàng!

Đọc thêm:

Cánh mũi to là như thế nào?

Cánh mũi to là sự to lớn bất thường của phần cánh mũi so với tổng thể khuôn mặt và tổng thể chiếc mũi. Thông thường, cánh mũi “quá khổ” sẽ xuất hiện theo các dạng:

  • Xương mũi to bè
  • Đầu mũi to cánh mũi dày
  • Cánh mũi to và dày, bè ngang sang hai bên
  • Lỗ mũi rộng

mui to

Cánh mũi bị to có ảnh hưởng gì không?

Xét trên phương diện thẩm mỹ

Dù bạn là nam hay nữ thì khi bạn sở hữu một chiếc mũi với phần cánh to bất thường cũng khiến cho diện mạo của bạn kém hoàn hảo. Mất đi sự cân đối và hài hòa trên gương mặt. Người đối diện nhìn vào, có cảm giác khuôn mặt bạn to tròn hơn.

Khi kết hợp với chiếc mũi tẹt sẽ khiến phần xương gò má bị cao, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Xét trên phương diện nhân tướng học

Nữ giới

Phụ nữ sở hữu cánh mũi to thường là người đam mê vật chất. Họ thích tiêu tiền, chính vì vậy, khả năng quản lý tài chính của họ rất kém, khó tiết kiệm và dành dụm được. Tuy nhiên, nếu biết điều chính bản thân theo hướng tích cực thì đây lại là những người phụ nữ có tài năng trong việc kiếm tiền, tiền tiêu rủng rỉnh.

Nam giới

Đàn ông cánh mũi to thường là người có tài về kinh doanh, buôn bán, có tướng làm quan và khá thành công trong sự nghiệp. Mặc dù vậy, đây lại là những người có khuynh hướng bạo lực và rất dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội nguy hiểm khi cuộc sống quá nhàn hạ.

Mặc dù, với quan niệm hiện đại không còn đặt nặng vấn đề nhân tướng học, tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc mũi có phần cánh mũi to, dày lại khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin về khuôn mặt của mình. Theo thống kê, có đến 70% người sở hữu phần cánh mũi bị to muốn khắc phục khuyết điểm xấu xí này.

Cách khắc phục cánh mũi to

Hiện nay, để khắc phục các trường hợp cánh mũi to, bè thì giải pháp tốt nhất được chuyên gia chỉ định chính là thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Xét theo tình trạng mũi, cơ địa, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật phù hợp nhất cho bạn.

Cánh mũi to dày

Kỹ thuật thực hiện: Cắt cánh mũi

Kêt quả sau phâu thuật: Cánh mũi được thu gọn, giảm kích cỡ và độ dày, hài hòa với tổng thể gương mặt khách hàng.

mui ep

Lỗ mũi to, cánh mũi mỏng

Kỹ thuật: Cuộn cánh mũi

Kết quả: Lỗ mũi được thu nhỏ xinh xắn hình hạt chanh hoặc hạt xoài, phần cánh mũi thon gọn hơn

Đầu mũi to cánh mũi dày (cánh mũi to do đầu mũi)

Kỹ thuật: Thu nhỏ đầu mũi bằng cách loại bỏ các mô mềm hoặc phần sụn dư thừa khiến đầu mũi to, cánh mũi dày. Sau đó, tạo hình mũi thon gọn tự nhiên.

Kết quả: Mũi thon gọn, khắc phục tình trạng mũi to và dày tạo sự cân xứng với các bộ phận khác trên mũi.

Cánh mũi to và sống mũi thấp

Kỹ thuật: Thu gọn cánh mũi (cắt hoặc cuộn) kết hợp nâng cao mũi bằng sụn sinh học, bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân.

Kết quả: Khắc phục triệt để tình trạng mũi to và tẹt, đem lại vẻ thanh thoát cho khuôn mặt, mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên, duy trì kết quả trong thời gian dài.

Nếu bạn đang lo lắng về cánh mũi to và chưa biết nên khắc phục ở đâu thì Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Tại đây đảm bảo về hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự “tái sinh” hoàn toàn mới.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2530"]