Cách chỉnh sửa mũi hếch

Chiếc mũi hếch khiến lỗ mũi bị hở và làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt người sở hữu. Bởi vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi.

Xem thêm: Mũi hếch có nâng mũi được không?

Mũi hếch là như thế nào?

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi rộng thường nhìn thấy rõ. Mũi hếch có thể do di truyền hoặc do thẩm mỹ mũi hỏng ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Theo chuẩn mực của chiếc mũi đẹp là phải có dáng mũi cao thanh tú, sóng mũi thẳng, đầu mũi cánh mũi mềm mại thon gọn, lỗ mũi nhỏ hạt chanh ẩn vào trong. Chính vì vậy mũi hếch không được xem là dáng mũi đẹp và không hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

Trong nhân tướng học thì mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và nói lên phần nào về tình cảm, sự nghiệp của một người. Tướng mũi hếch theo tướng số cũng là một tướng mũi xấu, những người sở hữu dáng mũi này thường khó có được công danh sự nghiệp, cuộc sống gia đình hay bất hòa không yên ổn.

Xét về cả hai mặt thẩm mỹ và tướng số mũi hếch đều không được đánh giá cao chính vì vậy việc chỉnh sửa mũi hếch để trở nên xinh đẹp hơn và thay đổi vận số là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của nhiều người.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch

Với những bạn có chiếc mũi hếch quá cao thì lựa chọn tốt nhất đó là nâng mũi thẩm mỹ. Tùy tình trạng mũi tự nhiên cũng như nhu cầu của khách hàng bác sỹ sẽ chỉ định sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi phù hợp.

Phương pháp sửa mũi hếch bằng cách hành phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ triệt để, cho dáng mũi S line thanh tú, đẹp tự nhiên không dấu vết của dao kéo sẽ được duy trì lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu tốt nhất Hà Nội? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-tot-nhat.html

Nâng mũi s line có đau không? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-co-dau-khong.html

Với phương pháp nâng mũi hiện đại sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi để bọc sụn sinh học ở đầu mũi, đem lại hiệu quả cao, dáng mũi được cố định bền đẹp không lo biến chứng, sống mũi không bị xô lệch dẫn đến thủng da đầu mũi, mũi không dị ứng bóng đó sau chỉnh sửa.

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Quy trình chỉnh sửa mũi hếch tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đảm bảo đúng tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế và được diễn ra trong phòng vô trùng đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ, chất liệu chỉnh sửa mũi hếch tại đây được chuyển giao và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

(Nguồn: Nâng mũi S Line)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2146"]