Các bước trang điểm giấu nhẹm chiếc mũi to

Ngoài cách đến thẩm mỹ viện để nâng mũi, bạn có bao giờ nghĩ trang điểm như thế nào hoặc dùng cách nào để che bớt khuyết điểm với chiếc mũi to quá cỡ của mìnhViện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Gợi ý các bước trang điểm giấu nhẹm chiếc mũi to:

Nên chọn kem nền màu sáng cho những người mũi to

Bước đầu tiên là bạn nên chọn kem nền phù hợp

Bước 1: Sử dụng kem nền

Việc lựa chọn kem nền rất quan trọng, bạn nên sử dụng kem nền sáng màu, sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi. Trường hợp mũi không bị ngắn thì nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để giúp mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm

kem che khuyết điểm giúp mũi thon gọn hơn

Đừng quen sử dụng các loại kem che khuyết điểm khi make up nhé

Với chiếc mũi to bạn sử dụng kem che khuyết điểm khu vực đầu mũi để giúp mũi trông thon gọn hơn. 

Bước 3: Dùng phấn highlight cho chiếc mũi to

Cách thực hiện như sau: Dùng phấn highlight màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi, vùng tam giác dưới mắt, nhân trung để tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa. Với cách này sẽ tạo cảm giác sống mũi cao hơn rất nhiều.

nên dùng phấn highlight để giúp mũi cao hơn

Đánh phấn highlight màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi

Bước 4: Sử dụng phấn tạo khối

Để hiệu quả trang điểm được tự nhiên nhất, bạn nên kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu nhạt hơn. Nên tham khảo những ý kiến của chuyên gia hoặc những người có nhiều kinh nghiệm để giúp mũi cao hơn.

tạo khối cho khuôn mặt giúp mũi nhỏ hơn

Dùng phấn để tạo khối cho khuôn mặt

Cách trang điểm này bạn hoàn toàn có thể giúp bạn có được chiếc mũi nhỏ nhắn hơn. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời  và không mang lại hiệu quả lâu dài, thay vì phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm bạn có thể lựa chọn phương pháp thu gọn đầu mũi, cánh mũi, nâng mũi S-Line không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để có được chiếc mũi cân đối với khuôn mặt, an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng trong quá trình thực hiện.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết, bạn vui lòng đến địa chỉ 36 Đỗ Quang – Trần Duy Hưng – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

 Xem thêm :

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="1246"]