Ca sĩ Phùng Khánh Linh thăng hạng nhan sắc sau nâng mũi

‘Cô gái tự ti’ chinh phục bốn huấn luyện viên The Voice mùa 2015 ngày nào giờ đã hoàn toàn “lột xác” sau nâng mũi Demi-5D tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

Ca sĩ Khánh Linh - Top 3 The Voice Việt Nam 2015

Ca sĩ Khánh Linh – Top 3 The Voice Việt Nam 2015

*Động lực nào khiến Ca sĩ Khánh Linh có quyết tâm đi làm đẹp?

Khi được hỏi về lý do tại sao cô bé có giọng hát khủng này lại cảm thấy tự ti trong suy nghĩ của mình, Khánh Linh đã thực sự xúc động với giọng ngập ngừng nói: “Từ nhỏ, em bị tự ti vì ngoại hình của mình. Em chỉ dám ngồi trong tủ quần áo, đóng kín cửa và hát. Nơi đó, em cảm thấy bản thân tự tin nhất”.

Tham gia vào The Voice 2015 là cách cô gái 20 tuổi Khánh Linh “cởi trói” tâm hồn mình. Cô bé “hạt tiêu” vốn sở hữu dáng mũi thấp tẹt và có phần hơi to, thô nên luôn thấy thiếu tự tin về vóc dáng nhỏ bé, diện mạo chưa xinh đẹp.

Cô tâm sự: “Nhất định trong tương lai, mình sẽ làm mới bản thân, làm đẹp bản thân hơn nữa để Khánh Linh tự tin là chính mình ở bất cứ nơi đâu và sẽ không làm mọi người thất vọng.”

*Ca sĩ Khánh Linh đã lấy lại sự tự tin bằng cách nào?

Hình ảnh trước - sau khi phẫu thuật nâng mũi Demi-5D - Dr.Hải Lê

Hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê

Nhỏ nhưng có võ! Bù lại Khánh Linh được trời phú cho giọng hát vàng khiến 4 huấn luyện viên nhấn nút chọn cô. Giọng hát thì không thể nào thẩm mỹ được, kể cả bằng sự rèn luyện thì yếu tố thiên bẩm và tố chất vẫn là điều cần thiết để sở hữu một giọng ca hay. Còn vấn đề cao thấp hay dáng mũi chưa hoàn hảo thì sao? Thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp những ai có khiếm khuyết về ngoại hình hoàn thiện được bản thân.

Khánh Linh là một trong số những trường hợp như vậy. Cô gái bé nhỏ ngày nào đã “lột xác” ngoạn mục sau nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê. Dáng mũi mới giúp cô trở nên xinh đẹp hơn, khuôn mặt thon gọn hơn, tây hơn và chất hơn hẳn. Trên khuôn mặt biểu cảm và giọng hát cũng như cách trình diễn của Khánh Linh không còn ẩn chứa nỗi niềm tâm sự như Huấn luyện viên Thu Phương nhìn thấy nữa. Thay vào đó là hình ảnh một Khánh Linh tự tin, thu hút và lỗi cuốn hơn rất nhiều.

*Ca sĩ Khánh Linh nói gì sau khi trải nghiệm nâng mũi tại Dr.Hải Lê?

Khánh Linh đã trưởng thành về cả giọng hát và ngoại hình

Khánh Linh đã trưởng thành về cả giọng hát và ngoại hình

“Người ta thường nhắc tới Khánh Linh với chiếc tủ quần áo huyền thoại nhưng bây giờ thì chiếc tủ huyền thoại ấy chỉ chứa đầy những trang phục trình diễn của mình mà thôi”, cô bé hạt tiêu nhí nhảnh trò chuyện trong buổi chia sẻ với fan hâm mộ.

Thật sự,  Khánh Linh giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều không chỉ trong cách diễn mà còn cả ngoại hình. Cô gái đầy tự tin này đã và đang xây dựng, phát triển hình ảnh bản thân sâu sắc. Chính dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hút hồn của phương pháp nâng mũi Demi-5D tạo dáng mũi không góc chết – đẹp hoàn hảo ở 5 góc độ: Trực diện, trái-phải, trên-dưới đã giúp Khánh Linh hoàn thiện hơn nhan sắc của mình.

Xem thêm:

Cô gái bé nhỏ này cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất cho Dr.Hải Lê: “Em cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã thăm khám cẩn thận cho em từ buổi đầu, cũng như thực hiện quá trình nâng mũi đạt kết quả cao như mong muốn. Hiện nay, em đã có một dáng mũi đẹp và hơn thế nữa là nhận được nhiều lời khen từ các fan hâm mộ. Đặc biệt, em cũng có cơ hội tham gia nhiều hợp đồng ca nhạc lớn… Đối với em, sự may mắn này không chỉ do bản thân mình tự có mà còn do diện mạo mới mà bác sĩ Dr.Hải Lê đã giúp em có được.”

Hình ảnh đầy cá tính của Giọng ca vàng Top 3 - The Voice Việt Nam đã chọn Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũi uy tín

Hình ảnh đầy cá tính của Giọng ca vàng Top 3 – The Voice Việt Nam đã chọn Dr.Hải Lê là địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi Demi-5D là phương pháp nâng mũi độc quyền được chuyển giao từ Bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc – Grand Hospital và chỉ có tại Dr.Hải Lê. Đây là phương pháp hiện đại nhất mà chưa có cơ sở thẩm mỹ nào đạt được. Ca sĩ Khánh Linh đã may mắn là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nâng mũi này. Dr.Hải Lê xin chúc Khánh Linh luôn tự tin trong cuộc sống cũng như thành công trong sự nghiệp và các dự án âm nhạc mà cô đang theo đuổi.

(Nguồn: http://nangmuisline.info/)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="1907"]