Bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Để cải thiện khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi cao, tây mà nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng mũi L-line. Sức khỏe bình thường, thể trạng ổn định sẽ không sao nhưng với những chị em có tiền sử bệnh lý về mũi như viêm xoang thường hoang mang không biết liệu bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Đọc thêm: Bị viêm xoang kiêng ăn gì?

Viêm xoang là gì? Nguyên nhân gây ra viêm xoang?

Muốn làm rõ vấn đề bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không, trước tiên cần hiểu sơ qua “viêm xoang là gì?”.

Theo lý giải của y học, xoang là những hốc xương rỗng thuộc khối xương sọ mặt, xung quanh hốc mũi và thông với hốc mũi. Viêm xoang xảy ra do viêm các xoang cạnh mũi, thường là nhiễm trùng.

Có nhiều nguyên nhân gây viêm xoang, chủ yếu phải kể đến thời tiết, ô nhiễm và khói bụi. Ban đầu có thể cảm cúm đơn thuần hoặc viêm mũi dị ứng khiến cho niêm mạc phù nề, bít tắc lỗ thông xoang. Hầu hết các trường hợp này đều tự hết. Tuy nhiên, trường hợp viêm xoang do những nguyên nhân bất thường khác, lặp đi lặp lại trở thành mãn tính sẽ khó điều trị dứt điểm hơn.

Bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Từ những lý giải kể trên, với những chị em viêm xoang mà lại đang có nhu cầu cải thiện khuyết điểm bằng phương pháp nâng mũi chắc hẳn đều băn khoăn khi bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không?

Với cá nhân bị viêm xoang dạng nghẹt mũi, sổ mũi, nhiễm trùng mũi, có mủ nhầy… quan trọng nhất là phải điều trị viêm xoang trước. Khi viêm xoang chấm dứt mới có thể nâng mũi tránh tình trạng nhiễm trùng cấp, ảnh hưởng đến vùng phẫu thuật nâng mũi.

Với viêm xoang mãn tính, bạn phải trực tiếp đến gặp các bác sĩ chuyên khoa tai, mũi, họng để thăm khám nội soi tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Chỉ khi được bác sĩ chuyên khoa chỉ định và cho phép, bạn mới có thể tính đến phương án phẫu thuật nâng mũi. Trên thực tế, cũng có trường hợp kết hợp vừa nâng mũi vừa xử lý viêm xoang, nhất là bị vẹo vách ngăn. Trong quá trình tiến hành nâng mũi cấu trúc, bác sĩ thường lấy một phần vách ngăn làm trụ mũi vì vậy mà có thể sẽ thực hiện luôn việc chỉnh vách ngăn.

L Line  Dr.Hải Lê

Kết quả trước và sau khi nâng mũi L Line tại Dr.Hải Lê

Thông thường, với phương pháp nâng mũi dáng L-line bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc nhân tạo tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Bằng cách đặt sụn dưới da mũi và trên xương tháp mũi làm cho sóng mũi cao hơn mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các xoang và ống mũi, thậm chí còn tác động tích cực và cải thiện tình trạng viêm xoang do mũi quá thấp hoặc vẹo vách ngăn. Do vậy, có thể loại bỏ nỗi lo bị viêm xoang có nâng mũi L-line được không? Chưa kể sau khi nâng mũi, bạn vẫn có thể điều trị viêm xoang như bình thường.

>>>>> Bạn thực sự hiểu rõ về phương pháp nâng mũi L Line chưa? Phương pháp này có thực sự an toàn và tốt nhất chưa?

Tuy nhiên, nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn khi nâng mũi L-line, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thạo tay nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất phục vụ nâng mũi cần đạt chuẩn về mức độ sạch sẽ, hiện đại. Nâng mũi L-line sử dụng các phương pháp nâng mũi đơn thuần, diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khó chịu. Người nhạy cảm sẽ được bác sĩ hỗ trợ tiêm tê, giảm đau. Hậu phẫu, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem khắt khe. Tất nhiên, để đảm bảo dáng mũi cao đẹp, hoàn mỹ cần chú ý chế độ chăm sóc sau nâng mũi.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="2635"]