Bí quyết kẻ sống mũi cao chỉ vài bước đơn giản

Chiếc mũi to hoặc thấp khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm trên chỉ với những mẹo nhỏ khi trang điểm. Dưới đây là bí quyết để có sống mũi cao rất đơn giản dành cho phái đẹp mà chị em có thể áp dụng nhé.

Xem thêm:

Trang điểm giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt

Trang điểm giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm trên gương mặt

Bạn hoàn toàn có thể có được tạo cho mình chiếc mũi cao, thanh tú với những mẹo trang điểm sau đây:

- Lựa chọn kem nền

Bạn nên lựa chọn phấn nền sáng màu cho sống mũi. Đây là cách đơn giản để giúp bạn gây ấn tượng về một chiếc mũi có sống mũi cao, thon hơn. Chị em chú ý nên thoa một lớp phấn nền nhạt nhất tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có và cần tránh phần đầu mũi vì theo nguyên lý này, đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn màu nhạt.

- Sử dụng kem che khuyết điểm

Bạn dùng cọ quét dọc sống mũi vùng chữ T để tạo cảm giác mũi cao hơn

Bạn dùng cọ quét dọc sống mũi vùng chữ T để tạo cảm giác mũi cao hơn

Dùng kem che khuyết điểm khắc phục những vấn đề như: lỗ chân lông to; có mụn, nám da…dùng 2 tay thoa phấn đậm hơn ở dọc 2 bên cánh mũi. Lưu ý nên lựa chọn loại kem che khuyết điểm có màu tương đồng với da, không nên chọn màu quá sáng như vậy sẽ làm lộ các khuyết điểm trên mũi của bạn.

- Sử dụng cọ trang điểm

Sau khi lựa chọn được loại phấn sáng hơn 1 tone so với màu da, bạn dùng cọ quét dọc sống mũi vùng chữ T, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi. Ngoài ra bạn nên sử dụng miếng bọt biển để đánh phấn vừa dễ sử dụng lại có thể tán đều được lượng phấn phù hợp.

Như vậy, chỉ với những bước trang điểm đơn giản bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm của chiếc mũi, tạo được dáng mũi cao thu hút người đối diện. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, để có được chiếc mũi ưng ý bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="960"]