Anh chàng không ngại sửa mũi 4 lần/ năm để có được diện mạo lai Tây

Bùi Công Hậu – 21 tuổi ở Đồng Tháp kể về quá trình nâng mũi của bản thân: Anh đã mất 7 triệu đồng chi phí thu gọn cánh mũi. Theo Hậu, bác sĩ thực hiện gây tê và thủ thuật thu gọn cánh mũi khá nhanh, nên Hậu không cảm thấy đau đơn. Và chỉ một tuần sau thì mũi hết sưng tím.

Đọc thêm:

Vẫn chưa hài lòng và thấy dáng mũi cải thiện được nhiều nên Hậu đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ để sửa mũi lần thứ 2. Lần này là nâng mũi S – Line với chi phí đắt chừng gấp 4 lần.

thu-gon-canh-mui

Sau một tiếng, ca phẫu thuật hoàn thành, tôi tỉnh dậy và cảm thấy chóng mặt. Mũi có biểu hiện sưng và hai mắt tím bầm khoảng 1 tháng sau mới hết. Khoảng thời gian 1 tháng đó, gần như tôi ở trong nhà để nghỉ dưỡng.

Vài tháng sau, khi dáng mũi ổn định, đầu mũi lộ thấy nét thô và to khiến gương mặt không thanh thoát. Lại một lần nữa tôi tìm đến bác sĩ tư vấn. Cuối cùng, bác sĩ tư vấn tôi phù hợp với dáng L – Line để gương mặt thanh hơn, nam tính hơn.

Nhưng vì tôi vừa mới làm mũi được 5 tháng nên bác sĩ muốn tôi để thêm thời gian nữa cho mũi ổn định hẳn. Nhưng tôi quá nóng vội, và bác sĩ kiểm tra lại sụn mũi thấy cũng khá ổn định. Và sau đó, tôi thực hiện nâng mũi lại một lần nữa. Chi phí nâng mũi lần này đắt hơn.

So với lần trước thì mũi lần này làm không bị sưng nhưng độ đau thì tăng hơn. Mũi thon gọn hơn nhiều là kết quả làm tôi rất hài lòng.

Vì tháo nẹp sớm và do ăn uống không kiêng theo chỉ dẫn nên mũi có dấu hiệu bị lệch, nhiễm trùng. Tôi cũng đã uống thuốc và truyền kháng sinh nhưng không ăn thua. Sau phẫu thuật 1 tháng, bác sĩ đề nghị tháo chất liệu sụn mũi vì xuất hiện bao xơ và nhiễm trùng.

Lại một lần nữa tôi ám ảnh vì phẫu thuật, mọi thao tác của bác sĩ tôi đều cảm nhận thấy rõ, máu, dịch tụ chạy ra. Trong 3 ngày đầu, mũi tôi lúc nào cũng chảy dịch.

sua-mui-dep

Trên thực tế, bác sĩ khuyên tôi nên đợi 6 tháng nữa mới nâng mũi, nhưng vì cảm thấy tự ti với dáng mũi chưa đẹp nên tôi hạn chế ra ngoài, công việc cũng trở nên khó khăn hơn. Biết rằng phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng, tôi vẫn quyết định nâng mũi một lần nữa chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng tháo chất liệu.

Vết thương cũ chưa lành thì vết thương mới lại được tạo ra. Dù được gây mê nhưng không sâu nên tôi cảm thấy đau giữ chừng vì hết thuốc tê.

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, tôi cảm thấy lo lắng. Nhưng kết quả may mắn là dáng mũi cuối cùng thật hài lòng, đây cũng sẽ là lần nâng mũi cuối cùng vì không bao giờ mạo hiểm đến sức khỏe nữa.

Trường hợp của bạn Hậu là do tư vấn bác sĩ chưa chuẩn xác, để một lần thực hiện khắc phục được hết các khuyết điểm và tìm ra phương pháp phù hợp nhất để không phải sửa đi sửa lại, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình, và liều lĩnh với nhan sắc. Nhiều trường hợp không may có thể xảy ra, và bạn không thể nào tưởng tượng được. Vì vậy, sự lựa chọn cuối cùng là ở bạn – chọn địa chỉ nâng mũi uy tín – chọn bác sĩ giỏi và có tâm – tư vấn đúng phương pháp khắc phục.

Nguồn: http://nangmuisline.info/

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2268"]