Angela Phương Trinh tiết lộ về quá trình nâng mũi

Angela Phương Trinh là một trong những ngôi sao trong làng giải trí công khai thừa nhận đi nâng mũi. “Bà mẹ nhí” này đã không ngại ngùng khi chia sẻ quá trình nâng mũi. Cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu về câu chuyện của người đẹp này nhé.

Phương Trinh thừa nhận đã đi nâng mũi

Phương Trinh thừa nhận đã đi nâng mũi

Để có được chiếc mũi như hiện tại, Angela Phương Trinh đã chi 35 triệu cho phẫu thuật nâng mũi của mình và sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo ( sụn ở vành tai ). 

Không hề che dấu về việc đi phẫu thuật nâng mũi, người đẹp này chia sẻ cô đi nâng mũi S-line bọc sụn. Vì theo cô, sau khi được sự tư vấn của các bác sĩ và kết hợp với những đặc điểm trên khuôn mặt của mình ( Phương Trinh chia sẻ: Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”).

Sự thay đổi của Phương Trinh sau khi nâng mũi

Sự thay đổi của Phương Trinh sau khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S-Line mà cô sử dụng cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vừa tạo được dáng mũi cao, thanh tú mà còn rất an toàn và ít có biến chứng trong quá trình nâng mũi.

Angela Phương Trinh thay đổi rất lơn sau khi nâng mũi

Angela Phương Trinh thay đổi rất lớn sau khi nâng mũi

Cô cho biết, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cô được bác sĩ gây mê và ngủ 1 giấc dài, khoảng 2 tiếng. Khi tỉnh dậy thì tất cả đã hoàn thành xong nên không có cảm giác đau đớn. Vì vậy nếu bạn đang lo lắng về vấn đề nâng mũi có gây đau đớn không thì câu trả lời của Phương Trinh đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Sự xuất hiện của Phương Trinh đã cho thấy, sự thay đổi khá nhiều, chiếc mũi của cô dài và thon gọn hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên người đẹp này cũng chia sẻ để giúp vết thương mau lành cô phải tuân thủ chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt.

Hi vọng với sự thay đổi khá nhiều trên chiếc mũi của mình sẽ giúp cho “bà mẹ nhí” có thêm những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://www.nangmuisline.info/

.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*[related_post themes="flat" id="855"]