4 điều cấm kị cần biết trước khi phẫu thuật mũi

Nâng mũi là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng có một số vấn đề bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện để tránh kết quả không được như mong muốn. Dưới đây là 4 điều  cấm kị cần biết trước khi phẫu thuật mũi mà bạn cần nắm được.

Đọc thêm:

Nâng mũi được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có một số sự cố xảy ra trong hoặc sau quá trình nâng mũi. Vấn đề nằm ở chỗ người dùng chưa tìm hiểu kỹ thông tin, kiến thức về hình thức thẩm mỹ mũi. Luôn có những lưu ý, những cấm kỵ mà bạn cần phải biết trước khi bước vào cuộc tiểu phẫu nâng mũi.

1480407381-dieu-cam-ki-can-biet-ki-nang-mui--1-

Phẫu thuật nâng mũi khi lượng filler vẫn còn ở mũi

Nếu trước đó bạn đã tiêm chất làm đầy – filler để tạo dáng mũi, thì trước khi bước vào cuộc tiểu phẫu nâng mũi bạn phải chắc chắn đã loại bỏ hết filler trong cơ thể mình. Điều này cần có sự thăm khám kỹ càng của bác sĩ giỏi chuyên môn.

Nếu tiến hành phẫu thuật trong khi filler vẫn còn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và kết quả sau thẩm mỹ cũng sẽ không được mong đợi. Nếu có ý định phẫu thuật nâng mũi thì bạn phải tiêm tan hết filler, sau khoảng 3-5 ngày mới có thể nâng mũi được.

Mắc bệnh nguy hiểm vẫn phẫu thuật nâng mũi

Có một thực tế là phẫu thuật thẩm mỹ nói KHÔNG với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cụ thể bản thân mình có áp dụng cách đẹp lên nhờ dao kéo được không. Đây là vấn đề về sức khỏa, cần có sự khám xét đặc biệt, tổng quát của bác sĩ chuyên môn. Ngoài những trường hợp gặp vấn đề về tâm lý như mắc bệnh trầm cảm, tự kỷ thì các bệnh như ung thư, tim mạch, huyết áp…sẽ không thể thực hiện nâng mũi do không đảm bảo điều kiện về sức khỏe.

4 điều  cấm kị cần biết trước khi phẫu thuật mũi 1

Một số bệnh như viêm xoang, viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi được, nếu trường hợp bị nặng có thể chữa khỏi thì tiến hành nâng mũi. Bị viêm xoang nâng mũi được không? Một số những LƯU Ý quan trọng.

Không sử dụng toàn bộ sụn tự thân để nâng cao sống mũi

Một số quan điểm cho rằng, cần tận dụng tối đa sụn tự thân để nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi cũng như kéo dài đầu mũi vì nghĩ sụn tự thân sẽ an toàn với cơ thể hơn sụn nhân tạo. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi thực tế, sụn tự thân như sụn tai có tính co rút rất nguy hiểm, đã không ít trường hợp dùng sụn tai để nâng cao mũi, dẫn đến mũi bị co rút, lệch vẹo, mất cân đối.

Các chuyên gia khuyến cáo, sụn tự thân phù hợp để bao bọc đầu mũi, không nên dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân trong nâng mũi được khuyến khích nhưng phải đúng chỗ và đúng cách, nếu không sẽ gây tác dụng ngược.

4 điều  cấm kị cần biết trước khi phẫu thuật mũi

Phần sống mũi sẽ được bác sĩ lựa chọn sụn sinh học thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao nên đảm bảo tính an toàn, không lo biến chứng.

>>>>> Sụn nhân tạo khác sụn tự thân như thế nào? Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY!

Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng

Tâm lý chung của nhiều người khi đi nâng mũi là muốn mũi phải  thật cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nâng cao được. Điều này dựa trên 2 yếu tố là da mũi có đủ để nâng cao không và sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những trường hợp da đầu mũi quá mỏng, việc nâng cao sẽ xuất hiện biến chứng vè sau như bóng đỏ và lộ sóng rất nguy hiểm.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2575"]