2 bí quyết nâng mũi cao không “dao kéo”

Để sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên, không nhất thiết phải cần đến phẫu thuật “dao kéo” mà bạn có thể áp dụng 2 bí quyết dưới đây!

Đọc thêm:

Đời sống của con người ngày càng nâng cao, ngoài cơm ăn áo mặc, nhu cầu làm đẹp cũng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Đẹp không chỉ từ trang phục mà còn đến đầu tóc, khuôn mặt và cả cơ thể. Xuất phát từ chính nhu cầu này, mà ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời, phát triển và trở nên ngày càng thịnh hành. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ cũng có hai mặt, mặt tốt và mặt xấu. Thực tế hàng năm có biết bao nhiêu trường hợp biến chứng, dị dạng, thậm chí tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng mang lại. Những tin tức liên quan đến vấn đề này gây hoang mang trong cộng đồng. Do đó, việc lựa chọn những cách làm đẹp tự nhiên không “dao kéo” dường như được tin tưởng hơn.

việc lựa chọn những cách làm đẹp tự nhiên không "dao kéo" dường như được tin tưởng hơn.

việc lựa chọn những cách làm đẹp tự nhiên không “dao kéo” dường như được tin tưởng hơn.

Cụ thể, với những chị em sở hữu dáng mũi không như mong muốn, khát khao một chiếc mũi cao tự nhiên, không “dao kéo” sẽ tìm đến hai phương pháp: Nâng mũi nhờ massage và nâng mũi nhờ trang điểm.

#1 Nâng mũi cao tự nhiên bằng massage

Massage sẽ giúp nâng mũi cao tự nhiên, dần dần cải thiện dáng mũi bằng cách cải thiện cấu trúc sụn và cơ cánh mũi. Có những bài tập massage mà bạn có thể thực hiện:

Bài tập làm mũi thon gọn

– Tạo hình miệng giống như hình chữ O dài. Tiếp tục đưa cằm và môi dưới xuống điểm thấp nhất có thể. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây rồi trở lại như cũ.

– Làm đều đặn 25-30 lần/ngày

Bài tập làm mũi thẳng

– Dùng ngón tay trỏ đẩy phần đầu mũi lên trên, giữ nguyên tư thế này. Tiếp tục, sử dụng những ngón tay của bàn tay bên còn lại, bóp nhẹ lên vùng sống mũi và cánh mũi đồng thời kéo dọc chiều sống mũi.

– Nên thực hiện khoảng 30 lần/ngày.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng massage.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng massage.

Bài tập làm mũi thon dài

– Đặt ngón cái tay thuận và ngón trỏ vào hai bên lỗ mũi. Kẹp nhẹ phần sống mũi, kéo nhẹ ra ngoài. Giữ khoảng 10 giây, lặp lại động tác.

– Thực hiện 10 phút/ngày.

Bài tập làm cân xứng mũi

– Đặt ngón tay giữa của cả hai bên bàn tay lên trên hai bên sống mũi. Tiếp đến vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống đồng thời ép sát hai lỗ mũi cũng như cánh mũi. Ghi nhớ chỉ dùng lực vừa phải, không dùng lực mạnh.

– Lặp lại động tác nhiều lần trong một ngày.

Các bài tập massage nâng cao mũi không cho hiệu quả trông thấy ngay lập tức mà phải đợi một thời gian sẽ cảm nhận rõ phần đầu mũi, cánh mũi thon gọn, mũi cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không xử lý được những khiếm khuyết bẩm sinh liên quan đến xương mũi, mà chỉ có thể tác động phần nào đến sụn mũi. Đây cũng chính là nhược điểm của bài tập massage bên cạnh ngốn rất nhiều thời gian, công sức.

#2 Nâng mũi cao tự nhiên bằng trang điểm

Trang điểm đã khắc phục nhược điểm của massage nâng mũi cao tự nhiên. Bởi trang điểm cho kết quả ngay sau đó, nhưng lại không lâu dài khi chỉ cần tẩy trang là chiếc mũi sẽ trở về hình dạng như ban đầu.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng trang điểm.

Nâng mũi cao tự nhiên bằng trang điểm.

Cách thực hiện

– Trước tiên cần phủ một lớp nền mỏng cho mũi.

– Tiếp đến, phủ một lớp phấn nhẹ theo vùng chữ T. Lúc này, đã có cảm giác mũi dài hơn.

– Kế tiếp, đánh phấn sáng màu hơn 1,2 tông tại vùng chữ T vừa phủ phấn.

– Sử dụng bọt biển đánh phấn màu tối hơn hai bên sống mũi.

Đánh giá ưu nhược điểm của trang điểm

Trang điểm sẽ đánh lừa thị giác, khiến bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhanh chóng, không mất nhiều thời gian (nếu tính ngắn hạn).

Tuy nhiên, trang điểm lại mất nhiều thời gian cho mỗi lần trang điểm. Chưa kể, sử dụng quá nhiều phấn cũng không tốt cho làn da.

Trên đây là 2 bí quyết giúp nâng mũi cao tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, bạn sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Nguồn bài viết: Nangmuisline.info

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


[related_post themes="flat" id="2761"]